ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?
ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

Tin tức

ĂN CHAY SẼ CHỐNG ĐƯỢC UNG THƯ ?

Tôi nói với cô bạn là đang tập ăn chay, cô bạn tôi trừn mắt nói như quát: “Điên à. Ăn chay làm gí có chất mà dưỡng cơ thể?”. Tôi ngẩn ra chẳng biết cãi sao. Nhưng trước đó tôi đã nguyện tập ăn chay nên tôi vẫn lẳng lặng tập “ghiền” các món chay thử trong 1 tuần xem sao. Hết ngày này đến tuần sau, tôi ăn các món đậu hũ chiên chấm tương bần, rồi đậu hũ chiên sốt cà chua, đậu cô ve xào, bánh xèo tráng với giá cuốn rau, mỳ xào nấm và rau, cơm muối mè, cơm chiên, canh dưa cải nấu đậu phộng v v… chẳng phải mua thực phẩm chay ở siêu thị. Hai tầun sau, cô bạn tôi mang chân giò tới nấu giả cầy ăn với bún. Thật là lạ… ăn mà chẳng thấy ngon.

Sau này tôi mới biết đã ăn chay rồi thì không thèm đồ ăn mặn nữa, dường như cài lưỡi không còn cảm nhận những mùi vị của thịt, cá… Cô bạn thấy vậy cũng … thử ăn chay 1 tuần xem sao. Và, cô ấy ăn chay suốt năm qua cho đến tận bây giờ. Nhờ ăn chay mà cái hạt ung thư nằm bên ngực trái đã tiêu dần xuống.

Một người bạn nữa là nhà thơ Hồ Đắc Thiếu Anh cũng cho biết, nhờ ăn chay và tập thiền cũng khỏi dần bệnh bướu cổ.

Những năm gần đây, các nghiên cứu y học trên thế giới đã không ngừng chứng minh rằng: Cà chua, cà rốt và các loại rau màu xanh, màu vàng có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư. Trong củ cà rốt có chứa nhiều carotere (tiền vitamin A) có khả năng chuyển hóa thành vitamin A. Tại Pháp, các bác sĩ ở Viện khoa học Sức khỏe cũng đã công bố là ăn chay sẽ chống được bệnh ung thư.

Ngoài ra, dinh dưỡng trong đậu nành cũng cung cấp rất nhiều khoáng và vitamin cho người ăn chay. Điều này giúp hạn chế độc tố và thanh lọc cơ thể của mọi người. Việc lạm dụng thực phẩm động vật, nhất là vấn đề kháng sinh, hay hóa chất trong nuôi trồng đã khiến việc thu nạp rất nhiều chất độc vào trong cơ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: F1/20R Ấp 6C, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0985 531 580 - 0168 499 6479 
Email : thucphamchaysonhao@gmail.com 
TRANG CHỦ 

Tin tức khác

Liên hệ với chúng tôi
Hotline
0985 531 580
backtop